EVNSPC ỦNG HỘ BÀ RỊA VŨNG TÀU 3 TỶ ĐỒNG PHÒNG CHỐNG DỊCH
Ngày 16/9, UBMTTQ tỉnh BRVT tổ chức tiếp nhận sự ủng hộ của Tổng Công ty Điện lực Miền Nam (EVN SPC) cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.
Chi tiết...
EVNSPC: THƯ CẢM ƠN KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG ĐIỆN
Chi tiết...
Người Phụ nữ chuyên cần
Trong suốt chặng đường 65 năm hình thành và phát triển của ngành điện, có sự tham gia đóng góp không nhỏ của các nữ cán bộ công nhân ngành điện qua bao thế hệ, những người phụ nữ ấy là thành phần không thể tách rời của ngành điện Việt Nam. Trên những công trình, dù là thủy điện, nhiệt điện hay điện mặt trời, dù biên giới hải đảo, hay miền núi xa xôi đều in dấu những “bông hồng”; các chị có mặt khắp ở các vị trí từ thu ngân, kế toán, trực vận hành lưới điện phân phối, sửa chữa hệ thống điện hay các trực điện thoại viên.
Chi tiết...
CHIA TAY ANH NHÂN VIÊN KINH DOANH TUYÊT VỜI
Ngày 27/10/2020 Điện lực Bà Rịa đã tổ chức chia tay anh Trương Văn Quốc là nhân viên Phòng Kinh doanh.
Chi tiết...
THĂM HỎI ĐỘNG VIÊN GIA ĐÌNH CÔNG NHÂN ỐM ĐAU
Với truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, Ngày 02/12/2020 Công đoàn bộ phận Điện lực Thành phố Vũng Tàu đã thăm hỏi và tặng quà cho gia đình anh Nguyễn Anh Việt, nhân viên phòng Kinh doanh.
Chi tiết...
THĂM HỎI NGƯỜI CAO TUỔI
Với truyền thống của người Việt Nam  kính lão đắc thọ, tôn kính cha mẹ, nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10/2020, Đảng Ủy và Công Đoàn Công ty Điện lực Bà Rịa Vũng Tàu đã tổ chức thăm hỏi các cụ là Ông, Bà, (nội ngoại) và Cha, mẹ ruột của CBNV trong Công ty từ 80 tuổi trở lên cùng vời phần quà bằng tiền mặt trị giá 500.000 đồng.
Chi tiết...
TỔ CHỨC SINH NHẬT THÁNG 9 CHO CBCNV
Sinh nhật là một ngày kỷ niệm đặc biệt của mỗi người mà ai ai cũng muốn nhận được lời chúc mừng tốt đẹp từ những người thân yêu.
Chi tiết...
Tưng bừng kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Ngày phụ nữ Việt Nam là ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh người phụ nữ. Nếu như trên thế giới chỉ duy nhất có một ngày dành cho phái đẹp là ngày 8/3, thì nước ta còn có thêm một ngày nữa đó là ngày 20/10.
Chi tiết...
TỔ CHỨC SINH NHẬT TẬP THỂ CHO CBCNV - NÉT ĐẸP NƠI CÔNG SỞ
Từ đầu năm 2019 việc tổ chức sinh nhật tập thể cho CBCNV đã trở thành nét đẹp truyền thống trong văn hóa của Công ty Điện lực Bà Rịa – Vũng Tàu, theo thông lệ tiệc sinh nhật được tổ chức vào ngày cuối cùng của tháng.
Chi tiết...
THĂM HỎI NGƯỜI CAO TUỔI
Với truyền thống của người Việt Nam là kính lão đắc thọ, tôn kính cha mẹ, nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10/2018, Đảng Ủy và Công Đoàn Công ty Điện lực Bà Rịa Vũng Tàu đã tổ chức thăm hỏi các cụ là Ông, Bà, (nội ngoại) và Cha, mẹ ruột của CBNV trong Công ty có tuổi từ 80 tuổi trở lên cùng vời phần quà trị giá 500.000 đồng bằng tiền mặt.
Chi tiết...
HỘI THAO CBNV CÔNG TY ĐIỆN LỰC BÀ RỊA – VŨNG TÀU LẦN THỨ XIII - NĂM 2018
Chào  mừng 39 năm ngày thành lập Công ty (08/8/1979 – 08/8/2018), sáng ngày 02/8/2018 Công ty Điện lực Bà Rịa Vũng Tàu đã khai mạc hội thao cán bộ nhân viên lần thứ XIII năm 2018.
Chi tiết...
Văn hóa doanh nghiệp là nền tảng phát triển của EVN
PetroTimes.vn Đó là khẳng định của ông Nguyễn Tấn Lộc - Phó tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổ trưởng Tổ công tác thực thi Quy tắc ứng xử văn hóa cơ quan EVN.
Chi tiết...
Thực hành 5S tại Điện lực thành phố Vũng Tàu
Ngay sau khi PC BRVT triển khai thực hành 5S, Lãnh đạo Điện lực đã khẳng định quyết tâm thực hiện chương trình 5S, xây dựng môi trường làm việc khoa học, tiện lợi, sạch đẹp.
Chi tiết...
Thực thi văn hóa doanh nghiệp trong PCBRVT
Cam kết với Đảng và Chính phủ, chính quyền và nhân dân địa phương trên địa bàn Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu  “Điện đi trước một bước” 1. Sống chiến đấu, lao động, học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, PCBRVT cam kết thực hiện tốt nhiệm vụ Đảng, Chính phủ, Tỉnh uỷ và UBND Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, EVN, EVNSPC giao, đảm bảo cấp điện ổn định, an toàn cho sự phát triển kinh tế, chính tri, văn hoá xã hội - an ninh quốc phòng trên địa bàn Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước là công cụ tin cậy để Đảng, Chính phủ ổn định chính sách kinh tế vĩ mô, góp phần hưng thịnh cho quốc gia, chính sách an sinh xã hội, đưa đất nước đi lên sánh vai với các nước tiên tiến trong khu vực và thế giới.
Chi tiết...
Chuẩn mực đạo đức trong văn hóa PCBRVT
Điều 1. Mọi hành động của PCBRVT đều hướng tới con người vì con người 1. Giữ vững chuẩn mực đạo đức trên tinh thần những nguyên tắc ứng xử cơ bản  của con người và điều lệ, quy định của EVN; EVNSPC; PCBRVT. 2. Không lạm dụng quyền hạn hay chức vụ, đề cao trách nhiệm cá nhân, không lẩn tránh đùn đẩy trách nhiệm cho nhau; không phân biệt đối xử.
Chi tiết...
Các Văn hóa Doanh nghiệp đã đưa
  Quy tắc ứng xử trong Công ty Điện lực Bà Rịa Vũng Tàu
  Quy tắc ứng xử đạo đức nghề nghiệp của CBCNV trong một số lĩnh vực công tác
  Thắp sáng niềm tin
  TẬP HUẤN LỚP “ KỸ NĂNG GIAO TIẾP VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG”
 
Đầu trang

 
Đầu trang